Thời gian mở rank mùa 7 lol bên nước ngoài sẽ được dự đoán vào ngày 14 15/1/2017 đây là thời gian ước lượng vì thế sự chính xác hay thay đổi sẽ tùy. Còn thời gian mở rank mùa 7 liên minh huyền thoại 2017 ở tại Việt Nam vẫn chưa có thông báo chính thức nhé, nhưng mọi người có thể đọc thê thông tin sự thay đổi cơ bản trong mùa 7 lol tại dưới đây.

Trong mùa 6 lol đã qua đã có rất nhiều sự thay đổi mới từ cách chơi đến meta sự thay đổi giữa các lane và rừng jung... Trong mùa 7 lol sẽ có hàng tá sự thay đổi mới khiến game thủ cần phải thay đổi theo học tập thích nghi được với rank mùa 7 liên minh huyền thoại. Trong thời gian sắp tới tin tức về mùa 7 liên minh huyền thoại sẽ được cập nhật thêm, mọi người hãy chú ý đón xem nhé.

Theo thông tin được biết từ trang chủ lol 2017 thì trong chiến trường rank liên minh 2017 sẽ có sự thay đổi về lượt cấm và chọn. Trước hết mọi người chỉ có thể chơi xếp hàng đơn hoặc đôi mà thôi không còn chơi được với 5 người cùng team nữa và lượt cấm chọn sẽ lên tới con số 10 mỗi bên được cấm 5 vị tướng.
- Download Uc Browser giúp mobile vào mạng nhanh.
Còn rất nhiều sự thay đổi mới, trong bài viết sau mình sẽ thông báo tới các bạn, mọi người hãy theo dõi nhé!
Từ khóa : Thời gian mở rank mùa 7 - Mùa 7 liên minh bắt đầu 2017
Cùng Chuyên Mục
Tìm kiếm từ khoá: Uc browser, tai uc browser, download Uc