Như các bạn đã biết giờ đây những dòng điện thoại xịn smart phone liên tục được ra mắt thị trường với cấu hình phân giải cao giúp mọi người xem phim clip vidoe cực nét, nhưng với tốc độ mạng Việt Nam thì để xem 1 clip phân giải HD không giật thật là khó, vậy làm sao để xem video clip phim trên youtube nhanh tốc độ đây? Câu trả lời đó chính là phần mềm Uc Browser - không những ứng dụng cho phép tốc độ download cực kỳ nhanh mà còn giúp người dùng xem video trên youtube vô cùng nhanh tốc độ, hiệu quả đến khó tin.

Uc Browser hỗ trợ youtube mang phong cách như một chiếc máy tính vậy có kết nối nhanh tốc độ load xếp vào hàng vip và nhờ có công nghệ nén bí mật vì vậy lưu lượng truy cập sẽ được tiếp kiệm tối đá. Uc browser mang nhiều tính năng hấp dẫn mà ai ai sau khi sử dụng cũng thích ví dụ như tính năng mở Tab mới, cài đặt thư mục tiếng việt dễ dàng, mục sở thích, xem chế độ cao, chế độ ban đêm, đo tốc độ mạng...

Điểm chính ở phiên bản này đó chính là lướt youtube như một website bất kì, vì youtube chứa kho video khổng lồ chính vì vậy tốc độ lướt website này vô cùng khó khăn nặng nề đối với những chiếc điện thoại chưa sử dụng uc browser. Sau khi sở hữu Ucweb việc load một video một bộ phim... ở chế độ full màn hình HĐ là chuyện quá bình thường. Không tốn kém, không tốn phí, tải lưu phim clip hài chế.. đơn giản.

Nói chung ở phiên bản đặc biệt này quá bá đạo, mọi yêu cầu của người dùng dường như được đồng ý.
Link tải ứng dụng: Tại Đây ( Tải về điện thoại của bạn. )
Từ khóa : Bản uc browser hỗ trợ xem video clip youtube nhanh tốc độ.
Cùng Chuyên Mục
Tìm kiếm từ khoá: Uc browser, tai uc browser, download Uc