Sau 8 năm thành lập công ty cho ra mắt rất nhiều phiên bản ucweb đã có những sự đổi mới gì nào? Hãy cùng xem lại sau từng năm một nhé các bạn.

Vào những năm đầu của uc browser chỉ đơn giản thành lập lên các tính năng hỗ trợ lướt web ngôn ngữ hạn hẹp ( tiếng anh, pháp, đức, việt nam còn chưa có ) thôi chứ không có tính năng gì hấp dẫn như bây giờ. Thời đó chỉ có mạng 2G 3G thôi các bạn à, đường dây sóng còn kém vì thế việc sử dụng ucweb rất cần thiết đối với mạng mobile.

Nhưng tiến thêm vào những năm gần đây, sự phát triển của internet cũng như thông tin mạng ra càng nhiều vì thế ucweb cũng phát triển mạnh hơn từ những tính năng nhỏ đến các kỹ thuật cao ( chặn quảng cáo, hỗ trợ nhiều dòng máy mobile, ngăn chặn web xấu...) giao diện cũng được đổi mới khi truy cập vào ứng dụng, trước kia thì có một giao diện đơn giản khung nhập url ... nhưng giờ đây bạn có thể cài đặt giao diện theo ý mình muốn nhằm đổi mới không gian lướt web, ucweb cùng còn đem thêm dịch vụ liên kết an toàn cho người dùng giải trí ( như link game giải trí, ứng dụng an toàn miễn phí, tin báo mạng hàng đầu thế giới uy tín chất lượng... )

Giờ đây ucweb thường xuyên nghe theo ý tưởng của người dùng nêu ra, từ đó các phiên bản mới đã được ra đời phục vụ người dùng hết mình. Hãy chung tay vì một phần mềm hữu ích hàng đầu thế giới cũng như Việt Nam.
Từ khóa : Sự đổi mới của UCWEB sau 8 năm ra mắt
Cùng Chuyên Mục
Tìm kiếm từ khoá: Uc browser, tai uc browser, download Uc