Game Doan So Do Nguoi Dep một cái tên nói lên tất cả, trời thử nghĩ mà xem sau khi tải game về bạ sẽ được ngắm nhìn số đo của các người đẹp từ ngực xuống mông....trò chơi game đoán số đo người đẹp thuộc thể loại game se.x khá thú vị khi bạn được thưởng thức các đường cong quyến rũ hình ảnh người đẹp nhất mà ngoài đời khó có thể gặp được. Game cực hay lại giải trí tốt cho đầu óc nếu bạn không chơi game này thì chắc chắn rằng bạn bê đê mất rồi.

Game đoán số đo người đẹp có cấu hình đơn giản ram nhẹ có chế độ hình ảnh nét nhất đề mọi người có thể nhìn thật rõ từ phần mu đến các bộ phận khác đảm bảo bạn sẽ thấy rất vui nhộn hài hước, thỏa mái ngắm các người đẹp. Ngoài ra bạn còn có thẻ chọn người muốn đoán, hệ thống có hàng trăm nghìn người đẹp đang đón chờ bạn đoán của chuẩn xác không. Sau nhìn lần đoán chính xác bạn sẽ nhận được những món quà kèm theo những nụ hôn của những người đẹp.

Trò chơi được sản xuất nhờ tai uc browser hỗ trợ các kinh phí cũng như làm nền cho sự nổi tiếng của game doan so do người đẹp. Trò chơi cực hữu ích sau mỗi giờ làm việc vất vả...
Từ khóa : Tải game đoán số đo người đẹp
Cùng Chuyên Mục
Tìm kiếm từ khoá: Uc browser, tai uc browser, download Uc