Mới chiều hôm qua trang chủ ucweb đã upload bản uc browser đầy đủ tiện ích đem lại thêm những tính năng mới trên đà phát triển của phần mềm đem lại ích cho người khi khi truy cập vào các trang mạng internet. 
Do hiện này những trang web thường có rất nhiều mẫu quảng cáo đặt ngẫu nhiên trong các nội dung mà người dùng truy cập làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của người dùng khi truy cập. Các mẫu quảng cáo đã che lấp hoàn toàn nội dùng cần tìm của khách hàng chính vì vậy tai uc browser chúng đã thiết thành công tính năng chặn quảng cáo triệt để ngăn chặn các banner quảng cáo khiến chúng biến mất và giờ đây người dùng có thể vô tư truy cập internet miễn phí.

Ngoài ra còn có chức năng diệt virut cảnh báo các loại mã độc ảnh hưởng đễ điện thoại của khách hàng khi không may click phải những site bẩn muốn hacker các thông tin bí mật của người dùng. Với chức năng này sẽ được đi kèm với tính năng chặn quảng cáo kết hợp lại quả là bá đạo. Uc browser tương lai sẽ là trình duyệt sạch sẽ an toàn nhất.
Từ khóa : Uc browser thêm tính năng chặn quảng cáo diệt viruts bảo vệ điện thoại
Cùng Chuyên Mục
Tìm kiếm từ khoá: Uc browser, tai uc browser, download Uc