Giống như các trình duyệt web thông thường khác, phần uc browser đã thêm chức năng đồng bộ hoá những wapsite người dùng thấy thích, pass mật khẩu, dữ liệu quan trong được sử dụng trên ứng dụng uc browser giữa các dòng máy khác nhau thiết bị khác. Ứng dụng náy sẽ đảm bảo mã hoã hết các tài liệu dữ liệu của người dùng các địa chỉa sao lưu MK ....

Chức năng này quả thật là hữu ích khi bạn đang gặp rủi ro hoặc muốn chuyển dữ liệu qua một thiết bị khác, tất cả cache đã lưu trên uc browser đều có thể chuyển qua máy tính, hoặc phần mềm uc browser khác trên điện thoại khác đấy.

Hơn thế này các tính năng tự động bảo vệ đang vượt xa các trình duyệt web thông thường, vì uc mini chưa bao giờ nhận một cuộc hacker xâm nhập thành công cả. Với pm uc browser của chúng tôi, người dùng sẽ đăng nhập bằng mật khẩu, tạo mật khẩu dự phòng....Tiếp theo là phải nhập mã truyền (passcode) đã xếp xếp theo kiểu mã captcha. Hiện nay sự an toàn luôn đặt lên hàng đầu chính vì thế mình khuyên mọi người sử dụng pm này sẽ có lợi ích với lại đem lại sự an toàn lại hay cập nhật nhiều chức năng đặc biệt. 
Từ khóa : [Uc Browser] Dùng một mật khẩu mạnh để đồng bộ
Cùng Chuyên Mục
Tìm kiếm từ khoá: Uc browser, tai uc browser, download Uc