Ninja school online là trò chơi nhập vai hành động trực tuyến hay nhất được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Game được sản xuất các bản sau ninja school 1, ninja school 2 offline nhờ sự thành công đó nhà sản xuất Uc Browser đã cho ra đời bản online đầy đủ các chức năng đặc biệt đảm bảo răng người chơi sẽ nghiền.
Chơi game ninja scchool trực tuyến đơn giản dễ chơi

Trò chơi ninja school online có đồ hoạ cực nét 3D, hệ thống âm thanh hình ảnh thực khiến cho người chơi nghiền mê mẩn không bị nhàm chán mỗi khi online như các game khác. Bạn sẽ được chọn nhân vật theo phái mà mình muốn, từ một người trẻ tuổi không biết võ công kỹ thuật sau những khoá học ninja school online bạn sẽ có được những võ công đủ mạnh để chiến đấu mà nhiệm vụ game giao cho.

Trong game bạn sẽ được sở hữu những món vũ khí độc đáo hỗ trợ người chơi theo từng level cấp độ, cùng với đó mỗi level tăng bạn sẽ được nhận một bí kíp bí mật liên quan đến các môn võ công, những quái vật đủ hình dạng, boss trâu bò sẽ xuất hiện đón bạn vào thế giới ninja, người chơi sẽ phải đối đầu với chúng. Thắng làm vua thua làm lại, cơ hội trở thành người mạnh nhất trong game ninja school đang chờ đợi bạn đó.
Từ khóa : Tải game ninja school online cho java android miễn phí
Cùng Chuyên Mục
Tìm kiếm từ khoá: Uc browser, tai uc browser, download Uc