Tải game goPet 124 HD Các nhà huấn luyện Pet tài ba luôn có cơ hội năng cao tay nghề mỗi ngày cùng thế giới game GoPet đầy sôi động. Để hỗ trợ các game thủ, GoPet cập nhật phiên bản 2.0, bổ sung thêm nhiều tính năng mới cũng như các chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn. Hãy cùng bước vào thế giới game GoPet và khám phá sâu hơn cùng các Pet vô cùng đáng yêu.
1. Nhận quà mỗi ngày
Khi đăng nhập vào game goPet mỗi ngày, các game thủ sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà có giá trị khác nhau. Muốn trở thành nhà huấn luyện Pet đại tài, trước tiên bạn hãy là một nhà huấn luyện chăm chỉ và kiên nhẫn đã nhé! ;)
2. Vật phẩm Boost EXP
Phiên bản GoPet 2.0 sẽ cập nhật thêm vật phẩm Boost EXP. Khi sở hữu nó, bạn sẽ nhanh chóng tăng Level của mình một cách bất ngờ.
3. Chuỗi nhiệm vụ mới & Tính năng mới GoPet 2.0 mỡ chuỗi nhiệm vụ mới cho phép người chơi trùng sinh để dùng các tính năng mới. Thực hiện ngay để được khai nguồn những bước tiến mới. Đặc biệt game GoPet mở ra cho Pet và người chơi sau khi trùng sinh các tính năng mới: Cánh, hình xăm, trang bị mới, Skill mới,...
4. Update tính năng Bang hội Tính năng Bang hội được update một số chức năng căn bản như: tạo mới, mời người chơi, kick,.. và một số tính năng nâng cao như: thuế, shop, kỹ năng bang, bang hội chiến, thần ma chiến trường và chức năng đồ sát user. Với loạt update này, GoPet 2.0 là một lựa chọn không thể thiếu mỗi ngày cho các nhà huấn luyện Pet. Nhanh chóng cập nhật và chơi ngay nhé!

Tải goPet 124 HD loại dt java :

.jar | .jad

Tai goPet 124 HD dòng máy android, ios :

.apk | .ipa
Từ khóa : Tải goPet 124 HD - Game Đấu Thú Được Yêu Thích
Cùng Chuyên Mục
Tìm kiếm từ khoá: Uc browser, tai uc browser, download Uc