Tải game Vườn Thượng Uyển khoe sắc mới cùng phiên bản 2.0.2 với nhiều cải thiện mới cũng như tính năng độc đáo, mở rộng thế giới cho các Farmers đích thực. Dưới đây là một số update nổi bật của Vườn Thượng Uyển 2.0.2
1. Thay giao diện mới trong game Vườn thượng Uyển 2.0.2  bằng giao diện mới xanh hơn, tươi mát hơn. Hình ảnh, màu sắc gần gũi hơn với các Farmers khi bắt đầu những mùa vụ mới.
2. Thêm chức năng mạng xã hội Facebook Để mở rộng các mối quan hệ mới, phiên bản game Vườn Thượng Uyển 2.0.2 đã thêm chức năng mạng xã hội Facebook, giúp thế giới Vườn Thượng Uyển ngày càng hoàn thiện hơn. Các Farmers có thể post các Status, chụp ảnh, comment,... để cùng kết nối với những người bạn khác. Thế giới của bạn đã thật sự sôi động hơn. Hãy thường xuyên đăng nhập vào game mỗi ngày để cùng trò chuyện, tương tác với các bạn bè khác.
3. Tăng hiệu năng, sửa lỗi của game Vườn Thượng Uyển 2.0.2 đã được cải thiện hiệu năng, giảm kích thước file đáp ứng chơi trên nhiều dòng máy khác nhau. Đảm bảo tính mượt trong quá trình chơi mà chất lượng đồ họa vượt trội hơn.
4. Khôi phục chức năng kích hoạt Phiên bản mới khôi phục lại chức năng kích hoạt, nạp tiền bằng sms, Một số chức năng cần phải kích hoạt mới có thể sử dụng được. Chúc các Farmers có những giây phút vui vẻ cùng game Vườn Thượng Uyển 2.0.2

Tải game Vườn Thượng Uyển loại dt java :

.jar | .jad

Tai game Vườn Thượng Uyển dòng máy android, ios :

.apk | .ipa
Từ khóa : Tải Game Vườn Thượng Uyển 202 mới
Cùng Chuyên Mục
Tìm kiếm từ khoá: Uc browser, tai uc browser, download Uc