Game Võ Lâm Mobile khai mở phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ với những bước cập nhật mới về hệ thống Tọa Kỵ và hệ thống Chiến Hồn, mang lại những trải nghiệm mới thú vị dành cho các chư vị anh hùng đại Võ Lâm.
1. Hệ thống Tọa Kỵ mới
Hệ thống Tọa Kỵ mới trong phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ sẽ được chia thành 5 cấp bao gốm: “Trắng, Lục, Lam, Tía và Cam” theo thứ tự tăng dần. Mỗi màu Tọa Kỵ sẽ có những chỉ số cơ bản khác nhau (Lực đạo, căn cốt, thân pháp và thể chất). Có 2 cách để tăng thêm thuộc tính là: - Dung hợp tăng trưởng
- Cường hóa tăng trưởng:
Dung hợp tăng trưởng thông qua việc dung hợp những thuộc tính khác Tọa Kỵ thu được, Tọa Kỵ khác nhau thu được tăng trưởng thuộc tính không giống nhau. Cường hóa tăng trưởng giống như việc luyện thể thông qua ngân lượng (Tiền Đồng) để có thể tăng thuộc tính bản thân, sau khi cường hóa thuộc tính Tọa Kỵ sẽ tăng lên. Bên cạnh đó, hệ thống Tọa Kỵ của game Võ Lâm  mới sẽ có thêm chức năng “Kế thừa” thú cưỡi. Thú cưỡi mới sẽ có khả năng kế thừa thuộc tính của thú cưỡi cũ bằng cách dùng Nguyên Bảo và Tiền Đồng.
2. Hệ thống Chiến Hồn:
Tiếp nối những thành công ở phiên bản cũ, bên cạnh hệ thống Kinh Mạch, Tinh Tu và những trang bị của người chơi. Ở phiên bản này game Võ Lâm, NPH sẽ bổ sung thêm hệ thống Chiến Hồn vào danh sách tính năng phong phú vốn có của game để gia tăng sức mạnh của nhân vật. Đặc biệt biệt hệ thống này sẽ không có hạn mức giúp người chơi có thể tiêu phí Huyền Thiết hoặc ngân lượng và Cỏ U Minh để giúp nhân vật của mình khỏe hơn. Nguyên liệu để làm và thăng cấp Chiến Hồn (Cỏ U Minh) quý đồng đạo có thể mua tại NPC bán Chiến Hồn tại Lăng Vân Thành.

Một phần quan trong khác của Chiến Hồn là Lục Đạo (Tải thể). Lục đạo bao gồm 6 phần: Địa ngục, Nga quỷ, Súc Sinh, Nhân, Tu la và Thiên. Mỗi vị trí mở căn cứ vào điểm lực chiến khác nhau trong game Võ Lâm, khi đủ điền kiện sẽ tự động mở. Sau khi mở thì người chơi có thể khảm Chiến Hồn vào từng ô giúp tăng
cường chỉ số.
Thông qua bộ phận thuộc tính bất kỳ của game Võ Lâm, tiêu hao nguồn tài nguyên thừa của người chơi cũ. Thuộc tính bất kỳ sẽ thăng cấp (công kích, phòng ngự, sinh mệnh v…v…). Nâng cấp Tọa kỵ, mở thêm kỹ năng Chiến Hồn là những cải tiến vượt bậc để các nhân sĩ cùng nhau chiến đấu ở phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ. Trải nghiệm mới, chiến đấu ngay!

Tải game Võ Lâm Mobile loại dt java :

.jar | .jad

Tai game Võ Lâm Mobile dòng máy android, ios :

.apk | .ipa
Từ khóa : Tải Game Võ Lâm Mobile miễn phí
Cùng Chuyên Mục
Tìm kiếm từ khoá: Uc browser, tai uc browser, download Uc