Tiếp nối những game khủng của dòng pc, game Minh Chủ Võ Lâm được đánh giá là Siêu phẩm mobi về đề tài võ hiệp và đã gây được tiếng vàng từ các game thủ nghiền game Mobile.
Ngay từ những ngày đầu ra mắt, game Minh Chủ Võ Lâm đã được cộng đồng đánh giá là hiện thân của Võ Lâm Truyền Kỳ trên di động với nhiều tính năng vượt trội. Game thu hút được lượng người chơi đông đảo và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người chơi bởi những tính năng đặc sắc và chỉ có riêng tại thể loại này như hệ thống trang bị, hệ thống cấp độ, hệ thống chuyển sinh,… Đồng thời, Minh Chủ Võ Lâm thường xuyên được cập nhật thêm nhiều maps, các hệ thống nhân vật ngày càng phong phú, tạo nên sự mới mẻ trong game.
Hệ thống Maps đa dạng:
 Hệ thống nhân vật phong phú 
- Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật tạo nên tiếng vang của game  Minh Chủ Võ Lâm
Cốt truyện game Minh Chủ Võ Lâm:
Game Minh Chủ Võ Lâm lấy bối cảnh võ lâm trung nguyên lâm vào cuộc đại chiến giữa tà phái và chính phái.Các trưởng môn, đà chủ của các bang phái lớn trên võ lâm đều bị chết một cách bí hiểm.Cùng với tin đồn sức mạnh của bọn tà giáo đang lớn dần và những cái chết có liên quan tới chúng, thực sự thiên hạ sắp lâm vào một cơn đại loạn. Trước cảnh hỗn loạn như rắn mất đầu của võ lâm trung nguyên thì sao có thể đương đầu với thế lực của lũ tà ma ngoại đạo đang ngày một lớn dần, chính vì lẽ đó mà võ lâm trung nguyên cần một Minh Chủ Võ Lâm thực sự để lãnh đạo họ. Ai sẽ có đủ tài đức để đảm nhiệm trọng trách này ?...

Tải game Minh Chủ Võ Lâm loại dt java :

.jar | .jad

Tai game Minh Chủ Võ Lâm dòng máy android, ios :

.apk | .ipa
Từ khóa : Tải game Minh Chủ Võ Lâm online mới
Cùng Chuyên Mục
Tìm kiếm từ khoá: Uc browser, tai uc browser, download Uc