Nhằm mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi,  đã chính thức cập nhập Wapgame chiến thuật trên di động hay nhất năm Sử dụng cark-game Linh Triều Bình Ca. Đây là một game "chơi trực tuyến trên wap" mà "không cần tải" bất kỳ phần mềm hay ứng dụng nào về máy.
Mỗi người chơi khi tham gia game Linh Triều Bình Ca sẽ đại diện cho một quân đoàn, là chủ nhân của các quân bài (card), thực hiện các hoạt động sưu tập, tìm kiếm, kết hợp, sử dụng card để chiến đấu. Mô hình này đã có mặt ở nhật bản từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên được đưa vào thị trường Wapgame việt nam. Mặc dù game kén người chơi nhưng một khi đã chơi không thể nào bỏ qua được, thu hút người chơi từng chi tiết.
Game Linh Triều Bình Ca xoay quanh truyền thuyết về Cuộc chiến của thế giới linh thú trên con đường tìm ra bậc minh quân, giành lại khúc ca yên bình..."Có một thế giới linh thú tồn tại song song bên cạnh thế giới của các loài người. Hai thế giới ấy gắn bó mật thiết và ngăn với nhau chỉ bằng một cánh cổng".
Điểm hấp dẫn mà người chơi dễ nhận ra ở tính thuần việt của game Linh Triều Bình Ca. Dường như Linh Triều Bình Ca đã mang toàn bộ văn hóa, con người và khí phách Việt Nam vào trò chơi mới mẻ đầy thú vị này. từ những vật phẩm quen thuộc như phở thần công, nem cuốn, áo dài, bà ba đến những chiến trường như Tây Nguyên, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Khu Hoàng Thành - Thăng Long... sẽ càng làm tăng thêm lòng tự tôn dân tộc cho thị trường Game Mobile đang cần những game Việt thực sự hay và chất lượng.
Chơi game Linh Triều Bình Ca, bạn có thể.
- Tự mình chỉ huy một quân đoàn gồm 5 cark, gia tăng sức mạnh để chinh phục thử thách và chiến đấu với các quân đoàn khác.
- Chinh chiến tại các chiến trường khác nhau là những địa danh lịch sử của Việt Nam.
- Tìm kiếm, sưu tập những quân bài trong quá trình Đánh nhau với yêu tướng tại chiến trường và "Rút thăm vé số".
- Gia tăng sức mạnh của cark trong quân đoàn bằng việc kết hợp chúng lại với nhau.
- Truy tìm những cark hiếm trong game với sức mạnh kinh ngạc.
- Khám phá những đội hình sắp xếp cark trong quân đoàn để có sức mạnh riêng biệt.
- Mua sắm vũ khí, đồ phòng thủ, năng lượng và nhiều hoạt động khác.
- Liên minh với những quân đoàn khác để chinh phục thử thách và chiến đấu.
- Comment trên tường của các quân đoàn khác và post thông tin thể hiện cảm xúc và chia sẻ kinh nghiệm chơi game trên tường của mình. Để có thể chơi game Linh Triều Bình Ca thật đơn giản bạn chỉ cần đăng nhập trực tiếp trên wapgame là có thể chơi ngay. Nhanh chóng, tiện lợi và hòa nhập vào thế giới người Việt là đặc điểm nổi bật của Game Linh Triều Bình Ca.

Tải game loại dt java :

.jar | .jad

Tai game dòng máy android, ios :

.apk | .ipa
Từ khóa : Tải Game Linh Triều Bình Ca miên phí
Cùng Chuyên Mục
Tìm kiếm từ khoá: Uc browser, tai uc browser, download Uc