Tai game Kiem Hiep phien ban 2.6 – Vấn Đỉnh Thiên Hạ sẽ mang đến nhiều hoạt động mới, tính năng mới vô cùng đặc sắc và hữu ích cho Quý nhân sĩ khi hành tẩu giang hồ. 1. Trợ Uy Trận Trợ uy trận pháp giúp tăng lực chiến của Quý nhân sĩ khi tham gia chiến đấu. Quý nhân sĩ đến Kỳ Thuật Các tại Hậu Sơn để kích hoạt trợ uy trận.
- Cấp độ càng cao thì trận pháp càng cao cấp. Game Kiếm Hiệp 2.6 quý nhân sĩ cần phải chiêu mộ đủ các hiệp khách cần thiết để ghép thành trận pháp. Ngoài trận pháp chính, Quý nhân sĩ có thể sử dụng trận phụ để tăng uy lực của trợ uy trận, sử dụng các đệ tử khác để tăng thuộc tính trận pháp. Uy lực của trợ uy trận phụ thuộc vào: cấp độ trận pháp, sao trung bình của hiệp khách, thuộc tính trận pháp, trận phụ… Quý nhân sĩ có thể tìm thêm nhiều trận hình mới bằng cách chiêu mộ các hiệp khách khác nhau. 2. Phong Ấn Võ Công Phong ấn võ công giúp tăng uy lực của võ công khi xuất chiến. Quý nhân sĩ phong ấn võ công tại Tàng Kinh Các.
Khi võ công bị phong ấn không thể thực hiện các thao tác như tăng cấp võ công… Game Kiếm Hiệp 2.6 quý nhân sĩ có thể mở phong ấn để thực hiện các thao tác khác. 3. Đệ Nhất Ẩm Thực Đệ Nhất Ẩm Thực là hoạt động mang tính chất giải trí cho Quý nhân sĩ trong những giờ phút tham gia các hoạt động võ lâm.
Game Kiếm Hiệp 2.6 Quý nhân sĩ tham gia hoạt động này tại mục Sự Kiện. Nhanh tay phục vụ các cao thủ võ lâm tại Đệ Nhất Ẩm Thực để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Tiểu Sư Muội.

Tải game loại dt java :

.jar | .jad

Tai game dòng máy android, ios :

.apk | .ipa
Từ khóa : Tải Game Kiếm Hiệp 2.6 - Vấn Đỉnh Thiên Hạ mới
Cùng Chuyên Mục
Tìm kiếm từ khoá: Uc browser, tai uc browser, download Uc