Thuộc dòng game Thẻ bài ma thuật đỉnh cao, game DotA Card là gMO hấp dẫn game thủ Android và iOS, java ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Game DotA Card được tạo điểm nhấn trong gamelay cũng như cho phép người chơi được trực tiếp sắp xếp các thẻ tướng của mình trong trận đấu chứ không chỉ tự động đánh Auto như nhiều game thẻ tướng khác. Điều này tạo nên sự chủ động, đòi hỏi sự thông minh nhanh nhạy của các gamers, kích thích sáng tạo của mỗi người chơi.
Người chơi sẽ được khẳng định đẳng cấp với hơn 300 thẻ Hero và trang bị, sở hữu 3 loại thẻ bài gồm: thẻ Anh hùng, thẻ Trang bị và thẻ Lính. Các thẻ bài với thông số tương đối chi tiết để người chơi lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, thẻ Anh hùng cũng mang tới những kỹ năng và được nâng cấp theo level, lối chơi linh hoạt, chiến thuật đỉnh cao, chắc chắn là những điểm thú vị đối với những ai từng chơi và yêu thích game DotA
Một điển cộng nữa là Đồ họa của game DotA Card tương đối dễ nhìn, hình ảnh sắc nét trên các thiết bị SmartPhone, giao diện được thiết kế tiện lợi, giúp game thủ dễ dàng thực hiện các thao tác trong quá trình chơi. Nhạc nền trong game cùng nhiều biểu tượng khác trong game DotA Card cũng được làm tương tự theo WarCraft, người chơi sẽ mê mẩn đến từng chi tiết.
Sơ lược một vài điểm nổi bật trong cốt truyện của game DotA Card:
- Các game thủ sẽ được trải nghiệm những cuộc chiến kinh điển giữa các bộ tộc Orc, Tiên, Quỷ, Người, Trung Lập với tính năng PVP, PVE, Thám Hiểm với cốt truyện Scourge
– Sentinel hùng vĩ nhất mọi thời đại.
- Lãng mạn bên nàng Crystal Maiden xinh đẹp, đồng hành với Lina the Slayer cá tính mạnh mẽ, tất cả như tạo nên một câu chuyện hùng vĩ về một đế chế DotA không hồi kết.
- Cường hóa, săn lùng các thẻ Hero, tham gia TOP đấu trường, chiếm đoạt lãnh thổ để trở thành thống lĩnh đế chế game DotA Card.
Người chơi sẽ được đắm mình cùng các hoạt động in-game vô cùng thú vị tại game DotA Card. Hãy dành ngay 1 Slot trên SmartPhone của bạn để trải nghiệm ngay nhé!

Tải game DoTA Card loại dt java :

.jar | .jad

Tai game DoTA Card dòng máy android, ios :

.apk | .ipa
Từ khóa : Tải game DoTA Card cho điện thoại miễn phí
Cùng Chuyên Mục
Tìm kiếm từ khoá: Uc browser, tai uc browser, download Uc