Game, Au Mobile vẫn đúng hẹn cùng các gamers, mở cửa phiên bản update có tính gây nghiện tuyệt đỉnh đón chào mùa hè.
Phiên bản  mới game Au Mobile sẽ là bước đột phá với giao diện rất đẹp mắt và tinh tế, tạo cảm giác tươi mới cho người chơi với bối cảnh mùa hè sôi động. Phiên bản game Au Mobile 1.3 này được đầu tư chau chuốt khá kỹ từ hình ảnh giao diện, thời trang đến nhạc nền, nhạc nhảy. “Hello summer, mùa hè đến rồi”, nhiều game thủ hét lên thích thú.
Theo quan sát, Au Mobile phiên bản mới game Au Mobile 1.3 còn được bổ sung những tính năng mới hấp dẫn, hợp thị hiếu giới trẻ tính năng “tự sướng” (chụp hình), tính năng VIP, Au café, chơi xếp hình,… khá mới lạ và trẻ trung. Đặc biệt, với tính năng VIP, người chơi sẽ có nhiều đặc quyền đặc lợi hơn như nhiều quà tặng giá trị như đồ vĩnh viễn, cánh, trang phục độc, thậm chí có thể kick người chơi level thấp hơn ra khỏi phòng “ngứa mắt”, hứa hẹn sẽ là tính năng được nhiều game thủ yêu thích.
Đặc biệt, Phiên bản mới game Au Mobile 1.3 có thêm mini game Quay thưởng và Xếp hình độc đáo để phong phú thêm thế giới âm nhạc của bạn.
game Au Mobile 1.3 mới có thêm chức năng nhảy nhóm, update thêm 100 items và 5 nhạc nhảy mới đầy hấp dẫn cũng đang chờ các vũ công chuyên nghiệp.
Ngoài ra, trong dịp update lần này, Au Mobile mở ra chuỗi sự kiện với các event “Đăng nhập nhanh tay – nhận ngay quà tặng” dành cho các game thủ đăng nhập nhanh nhất và sớm nhất, Online nhận quà, Nạp thẻ tích lũy, Xếp hình được quà,.. để trải nghiệm ngay các chức năng mới!
 Update ngay để có những trải nghiệm thật sôi động cùng Au Mobile phiên bản mới này

Tải game Au Mobile 1.3 loại dt java :

.jar | .jad

Tai game Au Mobile 1.3 dòng máy android, ios :

.apk | .ipa
Từ khóa : Tải Game Au Mobile 1.3 miễn phí
Cùng Chuyên Mục
Tìm kiếm từ khoá: Uc browser, tai uc browser, download Uc